Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8034
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Hồ, Lê Thu Trang | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Văn Luân | - |
dc.date.accessioned | 2019-03-19T02:50:35Z | - |
dc.date.available | 2019-03-19T02:50:35Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | B1507746 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8034 | - |
dc.description | 123 tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu nhằm mục tiêu phân tích ảnh hưởng của ẩm thực địa phương đến sự hài lòng của du khách đến du lịch tại thành phố Cần Thơ. Trên cơ sở đó, đề xuất một số một số hàm ý quản lý cho doanh nghiệp và cấp quản trị du lịch trong phát triển ẩm thực địa phương nhằm nâng cao sự hài lòng của du khách đến du lịch tại thành phố Cần Thơ | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành | vi_VN |
dc.title | Phân tích ảnh hưởng của ẩm thực địa phương đến sự hài lòng của du khách đến du lịch tại Thành phố Cần Thơ | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.19 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.16.50.94 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.