Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8034
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHồ, Lê Thu Trang-
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Luân-
dc.date.accessioned2019-03-19T02:50:35Z-
dc.date.available2019-03-19T02:50:35Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issnB1507746-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8034-
dc.description123 trvi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu nhằm mục tiêu phân tích ảnh hưởng của ẩm thực địa phương đến sự hài lòng của du khách đến du lịch tại thành phố Cần Thơ. Trên cơ sở đó, đề xuất một số một số hàm ý quản lý cho doanh nghiệp và cấp quản trị du lịch trong phát triển ẩm thực địa phương nhằm nâng cao sự hài lòng của du khách đến du lịch tại thành phố Cần Thơvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectQuản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhvi_VN
dc.titlePhân tích ảnh hưởng của ẩm thực địa phương đến sự hài lòng của du khách đến du lịch tại Thành phố Cần Thơvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.19 MBAdobe PDF
Your IP: 3.16.50.94


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.