Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/80745
Nhan đề: Lan tỏa tinh hoa ẩm thực góp phần quảng bá du lịch Việt Nam
Tác giả: Nguyễn, Việt
Từ khoá: Du lịch Việt Nam
Tinh hoa ẩm thực
Quảng bá
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 01+02 .- Tr.134-135
Tóm tắt: Ẩm thực Việt Nam chứa đựng chiều sâu văn hóa mà nổi bật là những câu chuyện kể gắn liền với đặc trưng của mỗi vùng miền, sự hấp dẫn của tinh hoa ẩm thực: truyền thống sẽ gợi mở đến hình ảnh của điểm đến, góp phần quan trọng vào việc quảng bá hình ảnh đất nước". Với tâm niệm đó, chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thường Quân luôn trăn trở tìm cách nâng tầm giá trị ẩm thực và nỗ lực đưa ẩm thực Việt Nam lan tỏa trên bản đồ du lịch thế giới.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/80745
ISSN: 0866-7373
Bộ sưu tập: Du lịch Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1 MBAdobe PDF
Your IP: 18.222.161.245


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.