Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8160
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorMinh Hạnh-
dc.date.accessioned2019-03-22T01:53:21Z-
dc.date.available2019-03-22T01:53:21Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-7373-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8160-
dc.description.abstractHuế được xem là cái nôi của văn hóa ẩm thực Việt với khoảng 60% món ăn của cả nước xuất phát từ vùng đất này. Để bảo tồn, gìn giữ và phát huy tinh hoa ẩm thực Huế, một chiến dịch truyền thông, xây dựng thương hiệu “Huế - Kinh đô ẩm thực Việt” đầy ấn tượng đã được tỉnh Thừa Thiên - Huế đưa ra nhằm phát huy tối đa thế mạnh văn hóa du lịch ẩm thực của thành phố festival Việt Nam.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Du lịch Việt Nam;Số 6 .- Tr.48-49-
dc.subjectHuếvi_VN
dc.subjectẨm thựcvi_VN
dc.subjectViệt Namvi_VN
dc.titleHuế kinh đô ẩm thực Việtvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.8 MBAdobe PDF
Your IP: 3.142.40.56


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.