Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/81906
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lam, Mỹ Lan | - |
dc.contributor.advisor | Dương, Nhựt Long | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thành | - |
dc.date.accessioned | 2022-09-21T01:58:36Z | - |
dc.date.available | 2022-09-21T01:58:36Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.other | LV8573,8574/2022 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/81906 | - |
dc.description | 10tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Thực nghiệm nuôi thương phẩm cá heo trong ao với thức ăn viên có hàm lượng đạm khác nhau được thực hiện tại Trung tâm Giống Nông nghiệp tỉnh Sóc Trăng nhằm tìm ra thức ăn có hàm lượng đạm thích hợp nuôi đạt hiệu quả . Cá heo được thả nuôi trong 4 ao mỗi ao, được thả với mật độ 100 con/100 m2 . Kích cỡ cá thả ban đầu từ 6,2g đến 7,5g. Cá được nuôi bằng thức ăn viên 35% và 40% đạm. Kết quả cho thấy sau 70 ngày cá nuôi ở hàm lượng đạm 35% tăng từ 6,85 đến 10,20 g/con, ở hàm lượng đạm 40% cá tăng từ 7,43 đến 12,37 g/con. Tỉ lệ sống cá nuôi với hàm lượng đạm 35% (64,5±2,12%) thấp hơn so với hàm lượng đạm 40% (73,5±2,12%). Năng suất cá nuôi bằng thức ăn đạm 35% (0,7±0,0 kg/m2 ) thấp hơn ở hàm lượng đạm 40% (0,8±0,0 kg/m2 ). Tốc độ tăng trưởng, tỉ lệ sống và năng suất của cá nuôi bằng thức ăn có hàm lượng đạm 40% đạt cao hơn thức ăn 35% đạm nhưng hiệu quả tài chính thấp hơn.. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại Học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Nuôi Trồng Thủy Sán | vi_VN |
dc.title | Tăng trưởng, tỉ lệ sống và năng suất cá heo (Yasuhikotakia modesta) nuôi thương phẩm trong ao đất bằng thức ăn có hàm lượng đạm khác nhau | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Thủy sản |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 343.3 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.129.42.59 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.