Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/82120
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Thị Bạch | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Hoàng Thiên Long | - |
dc.date.accessioned | 2022-09-26T09:04:56Z | - |
dc.date.available | 2022-09-26T09:04:56Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.other | B1806533 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/82120 | - |
dc.description | 107tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu “Khảo sát sơ bộ thành phần hóa học và hoạt tính kháng oxy hóa của lá Lốt (Piper sarmentosum Roxb.) và Ngò om (Limnophila aromatica (Lam.) Merr.)” được thực hiện nhằm để khảo sát sơ bộ thành phần hóa học, hàm lượng flavonoid tổng và polyphenol tổng và hoạt tính kháng oxy hóa theo hai phương pháp DPPH và ABTS•+ của lá Lốt (Piper sarmentosum Roxb.) và Ngò om (Limnophila aromatica (Lam.) Merr.). Đề tài cho biết hàm lượng phenolic và flavonoid tổng số trong cao tổng ethanol lá Lốt lần lượt là 115,5239±0,2060 mg GAE/g cao chiết và 303,5454±7,00 mg QE/g cao chiết; cao tổng ethanol Ngò om 83,1972±0,6182 mg GAE/g cao chiết và 263,5454±1.4545 mg QE/g cao chiết. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Hóa dược | vi_VN |
dc.title | Khảo sát sơ bộ thành phần hóa học và hoạt tính kháng oxy hóa của lá Lốt (Piper sarmentosum Roxb.) và Ngò om (Limnophila aromatica (Lam.) Merr.) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.96 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.29.119 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.