Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/82371
Title: | Đề xuất mô hình nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cảm nhận đối với sản phẩm rau an toàn |
Authors: | Trần, Phương Mai |
Keywords: | Sản phẩm rau an toàn Chất lượng cảm nhận Yếu tố ảnh hưởng Mô hình nghiên cứu Đề xuất |
Issue Date: | 2022 |
Series/Report no.: | Tạp chí Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương;Số 605 .- Tr.30-32 |
Abstract: | Hiện nay, nhu cầu của người tiêu dùng về rau an toàn là rất lớn, đặc biệt là đối với người dân các thành phố. Nhìn chung, chất lượng cảm nhận là sự cảm nhận của khách hàng về chất lượng tổng thể, ưu thế vượt trội của hàng hóa hay dịch vụ so với ý định tiêu dùng. Hiện trên thực tế, có rất ít bài viết nghiên cứu về việc theo dõi và đánh giá chất lượng cảm nhận của người tiêu dùng. Vì vậy, bài viết của tác giả được thực hiện nhằm mục đích xây dựng và đề xuất mô hình nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng cảm nhận đối với sản phẩm rau an toàn trong chuỗi siêu thị trên địa bàn Thành phố Hà Nội. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/82371 |
ISSN: | 0868-3808 |
Appears in Collections: | Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.49 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.137.175.166 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.