Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/82844
Title: | Xác định thành phần acid béo từ dầu hạt Bí đỏ (Cucurbita maxima). |
Authors: | Lê, Thanh Phước Trần, Thị Thiên Nga |
Keywords: | Hóa học |
Issue Date: | 2022 |
Publisher: | Đại học Cần Thơ |
Abstract: | Đề tài “Xác định thành phần acid béo từ dầu hạt Bí đỏ (Cucurbita maxima)” được thực hiện để góp phần nghiên cứu việc trích ly dầu Bí đỏ đạt hiệu quả tốt hơn và nâng cao giá trị của quả Bí đỏ Việt Nam. Đề tài được tiến hành gồm 3 phần: nghiên cứu sự ảnh hưởng của các thông số kỹ thuật lên hiệu suất tách dầu béo bằng phương pháp chiết Soxhlet đưa ra quy trình đạt hàm lượng dầu cao cho việc chiết dầu hạt Bí đỏ; xác định các chỉ số hóa-lý của dầu hạt Bí đỏ và xác định thành phần acid béo có trong dầu hạt Bí đỏ. |
Description: | 81 tr. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/82844 |
Appears in Collections: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3.86 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.227.3 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.