Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83349
Nhan đề: Phân lập hợp chất từ cao ethyl acetate của hoa Mai vàng (Ochna integerrima (Lour.) Merr.)
Tác giả: Tôn, Nữ Liên Hương
Nguyễn, Huỳnh Phú.
Từ khoá: Hóa dược
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Hoa Mai vàng có tên khoa học là Ochna integerrima (Lour.) Merr., họ Hoàng Mai (Ochnaceae) được thu hái tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Mẫu thô (4,8 kg) được xử lý và điều chế thành cao tổng. Từ 411 g cao tổng, qua chiết lỏng–lỏng thu được 2 cao phân đoạn: cao Hex (46 g), cao EA (50 g). Nghiên cứu được thực hiện trên cao EA của hoa Mai vàng. Bằng phương pháp sắc ký cột cổ điển và các phương pháp thường quy trong phòng thí nghiệm đã phân lập được hợp chất là 3-(O-Dimethylallyl)kaempferol 7-O-β-ᴅ glucoside. Chất này đã được làm sáng tỏ bởi các dữ liệu phổ: 1H-NMR, 13C-NMR, DEPT, HR-ESI-MS, HMBC, HSQC.
Mô tả: 49 tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83349
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.76 MBAdobe PDF
Your IP: 18.119.255.183


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.