Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83349
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTôn, Nữ Liên Hương-
dc.contributor.authorNguyễn, Huỳnh Phú.-
dc.date.accessioned2022-10-05T03:45:36Z-
dc.date.available2022-10-05T03:45:36Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherB1806559-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83349-
dc.description49 tr.vi_VN
dc.description.abstractHoa Mai vàng có tên khoa học là Ochna integerrima (Lour.) Merr., họ Hoàng Mai (Ochnaceae) được thu hái tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Mẫu thô (4,8 kg) được xử lý và điều chế thành cao tổng. Từ 411 g cao tổng, qua chiết lỏng–lỏng thu được 2 cao phân đoạn: cao Hex (46 g), cao EA (50 g). Nghiên cứu được thực hiện trên cao EA của hoa Mai vàng. Bằng phương pháp sắc ký cột cổ điển và các phương pháp thường quy trong phòng thí nghiệm đã phân lập được hợp chất là 3-(O-Dimethylallyl)kaempferol 7-O-β-ᴅ glucoside. Chất này đã được làm sáng tỏ bởi các dữ liệu phổ: 1H-NMR, 13C-NMR, DEPT, HR-ESI-MS, HMBC, HSQC.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectHóa dượcvi_VN
dc.titlePhân lập hợp chất từ cao ethyl acetate của hoa Mai vàng (Ochna integerrima (Lour.) Merr.)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.76 MBAdobe PDF
Your IP: 18.189.186.109


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.