Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83349
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Tôn, Nữ Liên Hương | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Huỳnh Phú. | - |
dc.date.accessioned | 2022-10-05T03:45:36Z | - |
dc.date.available | 2022-10-05T03:45:36Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.other | B1806559 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83349 | - |
dc.description | 49 tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Hoa Mai vàng có tên khoa học là Ochna integerrima (Lour.) Merr., họ Hoàng Mai (Ochnaceae) được thu hái tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Mẫu thô (4,8 kg) được xử lý và điều chế thành cao tổng. Từ 411 g cao tổng, qua chiết lỏng–lỏng thu được 2 cao phân đoạn: cao Hex (46 g), cao EA (50 g). Nghiên cứu được thực hiện trên cao EA của hoa Mai vàng. Bằng phương pháp sắc ký cột cổ điển và các phương pháp thường quy trong phòng thí nghiệm đã phân lập được hợp chất là 3-(O-Dimethylallyl)kaempferol 7-O-β-ᴅ glucoside. Chất này đã được làm sáng tỏ bởi các dữ liệu phổ: 1H-NMR, 13C-NMR, DEPT, HR-ESI-MS, HMBC, HSQC. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Hóa dược | vi_VN |
dc.title | Phân lập hợp chất từ cao ethyl acetate của hoa Mai vàng (Ochna integerrima (Lour.) Merr.) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 4.76 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.224.38.170 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.