Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83352
Nhan đề: Nghiên cứu phối chế kem dưỡng trắng da bổ sung cao chiết ethanol của lá Dâu tằm (Morus alba L.) và đánh giá cảm quan sản phẩm.
Tác giả: Lê, Thanh Phước.
Dương, Thị Ngọc Trâm
Từ khoá: Hóa học
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Lá Dâu tằm (Morus alba L.) chứa nhiều dưỡng chất phong phú tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, lá Dâu tằm cung cấp hàm lượng cao protein, vitamin A, vitamin C, nhóm vitamin B, khoáng chất và các amino acid thiết yếu các hạt hoạt tính sinh học giúp cải thiện làn da và chống oxi hóa và giúp làm mờ các vết thâm, làm sáng da và giảm các dấu hiệu của tác hại từ môi trường. Nghiên cứu thiết lập công thức kem dưỡng trắng da sử dụng hoạt chất cao chiết ethanol của lá Dâu tằm với hàm lượng 1%, khảo sát đánh giá về đề bền cấu trúc và cảm quan sử dụng đối với các hệ thức khác nhau. Sản phẩm tạo thành được đánh giá các chỉ tiêu ổn định, những chỉ tiêu theo dược điển Việt Nam IV về mỹ phẩm và khả năng làm trắng dưỡng ẩm được thử nghiệm trên thỏ.
Mô tả: 80 tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83352
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.55 MBAdobe PDF
Your IP: 13.59.141.75


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.