Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83352
Title: Nghiên cứu phối chế kem dưỡng trắng da bổ sung cao chiết ethanol của lá Dâu tằm (Morus alba L.) và đánh giá cảm quan sản phẩm.
Authors: Lê, Thanh Phước.
Dương, Thị Ngọc Trâm
Keywords: Hóa học
Issue Date: 2022
Publisher: Đại học Cần Thơ
Abstract: Lá Dâu tằm (Morus alba L.) chứa nhiều dưỡng chất phong phú tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, lá Dâu tằm cung cấp hàm lượng cao protein, vitamin A, vitamin C, nhóm vitamin B, khoáng chất và các amino acid thiết yếu các hạt hoạt tính sinh học giúp cải thiện làn da và chống oxi hóa và giúp làm mờ các vết thâm, làm sáng da và giảm các dấu hiệu của tác hại từ môi trường. Nghiên cứu thiết lập công thức kem dưỡng trắng da sử dụng hoạt chất cao chiết ethanol của lá Dâu tằm với hàm lượng 1%, khảo sát đánh giá về đề bền cấu trúc và cảm quan sử dụng đối với các hệ thức khác nhau. Sản phẩm tạo thành được đánh giá các chỉ tiêu ổn định, những chỉ tiêu theo dược điển Việt Nam IV về mỹ phẩm và khả năng làm trắng dưỡng ẩm được thử nghiệm trên thỏ.
Description: 80 tr.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83352
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.55 MBAdobe PDF
Your IP: 3.138.37.191


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.