Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83512
Title: Khảo sát và đánh giá hàm lượng vitamin B1, B2, B3, B5, B6 trong sữa bột, nước giải khát trên địa bàn Thành phố Cần Thơ bằng kỹ thuật sắc ký lỏng ghép hai lần khối phổ (LC – MS/MS).
Authors: Nguyễn, Thị Diệp Chi
Trần, Văn Trương
Trần, Thị Cẩm Giang
Keywords: Hóa học
Issue Date: 2022
Publisher: Đại học Cần Thơ
Abstract: Các vitamin nhóm B như vitamin B1, B2, B3, B5, B6 có trong sản phẩm sữa và nước giải khác thường được con người sử dụng. Chúng có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Với lý do trên, tôi chọn đề tài “Khảo sát và đánh giá hàm lượng vitamin B1, B2, B3, B5, B6 trong sữa bột, nước giải khát trên địa bàn Thành phố Cần Thơ bằng kỹ thuật sắc ký lỏng ghép hai lần khối phổ (LC – MS/MS)” làm luận văn tốt nghiệp. Mục đích nghiên cứu: Thẩm định quy trình phân tích bằng kỹ thuật LCMS/MS đối với vitamin B1, B2, B3, B5, B6 trong nền sữa bột và nước giải khát thông qua các thông số: Độ chọn lọc, đường chuẩn, giới hạn phát hiện, giới hạn định lượng, độ chụm, độ thu hồi, độ không đảm bảo đo. Đánh giá hàm lượng vitamin nhóm B có trong 20 mẫu sữa và 20 mẫu nước giải khát trên đại bàn Thành phố Cần Thơ. Phương pháp nghiên cứu: Kỹ thuật sắc ký lỏng ghép hai lần khối phổ LC – MS/MS. Đối tượng nghiên cứu: Chất phân tích: vitamin B1, B2, B3, B5, B6 với nền mẫu là sữa bột và nước giải khát.
Description: 97 tr.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83512
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
10.31 MBAdobe PDF
Your IP: 3.138.113.44


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.