Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83512
Nhan đề: | Khảo sát và đánh giá hàm lượng vitamin B1, B2, B3, B5, B6 trong sữa bột, nước giải khát trên địa bàn Thành phố Cần Thơ bằng kỹ thuật sắc ký lỏng ghép hai lần khối phổ (LC – MS/MS). |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Diệp Chi Trần, Văn Trương Trần, Thị Cẩm Giang |
Từ khoá: | Hóa học |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Các vitamin nhóm B như vitamin B1, B2, B3, B5, B6 có trong sản phẩm sữa và nước giải khác thường được con người sử dụng. Chúng có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Với lý do trên, tôi chọn đề tài “Khảo sát và đánh giá hàm lượng vitamin B1, B2, B3, B5, B6 trong sữa bột, nước giải khát trên địa bàn Thành phố Cần Thơ bằng kỹ thuật sắc ký lỏng ghép hai lần khối phổ (LC – MS/MS)” làm luận văn tốt nghiệp. Mục đích nghiên cứu: Thẩm định quy trình phân tích bằng kỹ thuật LCMS/MS đối với vitamin B1, B2, B3, B5, B6 trong nền sữa bột và nước giải khát thông qua các thông số: Độ chọn lọc, đường chuẩn, giới hạn phát hiện, giới hạn định lượng, độ chụm, độ thu hồi, độ không đảm bảo đo. Đánh giá hàm lượng vitamin nhóm B có trong 20 mẫu sữa và 20 mẫu nước giải khát trên đại bàn Thành phố Cần Thơ. Phương pháp nghiên cứu: Kỹ thuật sắc ký lỏng ghép hai lần khối phổ LC – MS/MS. Đối tượng nghiên cứu: Chất phân tích: vitamin B1, B2, B3, B5, B6 với nền mẫu là sữa bột và nước giải khát. |
Mô tả: | 97 tr. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83512 |
Bộ sưu tập: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 10.31 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.216.161.178 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.