Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83936
Nhan đề: Nghiên cứu sản xuất nấm dược liệu Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris tại Trường Đại học Cần Thơ
Tác giả: Trịnh, Thị Xuân
Từ khoá: Nấm dược liệu Đông trùng hạ thảo
Nghiên cứu
Cordyceps militaris
Trường Đại học Cần Thơ
Năm xuất bản: 2016
Tùng thư/Số báo cáo: Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ;Tr.45-53
Tóm tắt: Quy trình sản xuất nấm Đông trùng hạ thảo đã được thực hiện và sản xuất thành công tại Khoa Nông nghiệp & Sinh học ứng dụng - Trường Đại học Cần Thơ với hai loại nguyên liệu là nhộng tằm và hạt ngũ cốc. Sản phẩm cũng đã được kiểm nghiệm tại Viện thực phẩm chức năng thuộc Bộ Y tế đánh giá hàm lượng dược tính rất cao. Hiện nay quy trình sản xuất đã ồn định và cần thiết nhân rộng, chuyển giao công nghệ cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu nhằm đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng có được sản phẩm chất lượng, an toàn. Hy vọng trong tương lai gần loại nấm này được nhân rộng và sản xuất với số lượng gia tăng nhằm giảm giá thành.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83936
Bộ sưu tập: Trong Đại học Cần Thơ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
5.13 MBAdobe PDF
Your IP: 3.142.36.215


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.