Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83936
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrịnh, Thị Xuân-
dc.date.accessioned2022-11-10T12:42:23Z-
dc.date.available2022-11-10T12:42:23Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83936-
dc.description.abstractQuy trình sản xuất nấm Đông trùng hạ thảo đã được thực hiện và sản xuất thành công tại Khoa Nông nghiệp & Sinh học ứng dụng - Trường Đại học Cần Thơ với hai loại nguyên liệu là nhộng tằm và hạt ngũ cốc. Sản phẩm cũng đã được kiểm nghiệm tại Viện thực phẩm chức năng thuộc Bộ Y tế đánh giá hàm lượng dược tính rất cao. Hiện nay quy trình sản xuất đã ồn định và cần thiết nhân rộng, chuyển giao công nghệ cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu nhằm đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng có được sản phẩm chất lượng, an toàn. Hy vọng trong tương lai gần loại nấm này được nhân rộng và sản xuất với số lượng gia tăng nhằm giảm giá thành.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesCông đoàn Trường Đại học Cần Thơ;Tr.45-53-
dc.subjectNấm dược liệu Đông trùng hạ thảovi_VN
dc.subjectNghiên cứuvi_VN
dc.subjectCordyceps militarisvi_VN
dc.subjectTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.titleNghiên cứu sản xuất nấm dược liệu Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris tại Trường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Trong Đại học Cần Thơ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
5.13 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.247.237


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.