Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84053
Nhan đề: | Một số yếu tố liên quan đến thực trạng sâu răng của sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Y Hà Nội năm học 2020 - 2021 |
Tác giả: | Trịnh, Minh Báu Hồng, Thúy Hạnh Nguyễn, Thị Khánh Huyền Đỗ, Sơn Tùng Phùng, Lâm Tới Khúc, Thị Hồng Hạnh Hoàng, Bảo Duy |
Từ khoá: | Sâu răng Yếu tố liên quan Sinh viên Y Chải răng Súc miệng Khám răng định |
Năm xuất bản: | 2022 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nghiên cứu Y học;Tập 151, Số 03 .- Tr.170-178 |
Tóm tắt: | Nghiên cứu mô tả cắt ngang để mô tả một yếu tố liên quan đến sâu răng được thực hiện trên 770 sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Y Hà Nội từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 5 năm 2021. Kết quả cho thấy: Thói quen chải răng < 2 phút/lần, không súc miệng, chỉ súc miệng bằng nước đun sôi để nguội, không khám răng định kì, ăn vặt > 2 lần/ngày, chen chúc răng > 3 vị trí có nguy cơ sâu răng cao hơn lần lượt là (OR = 1,67; 95% CI: 1,1 - 2,54); (OR = 1,9; 95%CI: 1,06 - 3,42); (OR = 1,74; 95% CI: 1,01 - 3,03); (OR = 2,1; 95%CI: 1,04 - 4,21); (OR = 2,09; 95%CI: 1,01 - 4,05), (OR = 2,72; 95%CI: 1,68 - 4,4), sự khác biệt có ý nghĩa thống kê. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84053 |
ISSN: | 2354-080X |
Bộ sưu tập: | Nghiên cứu y học (Journal of Medical Research) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.34 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.218.94.236 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.