Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84093
Nhan đề: KHẢO SÁT CÁC THÔNG SỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH, LÊN MEN SỮA CHUA BỔ SUNG DỊCH TRÁI NHO, (Vitis vinifera J.)
Tác giả: Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
Dương, Quốc Hạng
Từ khoá: Công nghệ sinh học
Năm xuất bản: 2022
Tóm tắt: Với mục tiêu khảo sát các thông số ảnh hưởng đến quá trình lên men sữa chua bổ sung dịch trích trái nho đen (Vitis vinifera J.) bằng vi khuẩn Lactobacillus plantarum TG2 được phân lập từ trái sơ ri trong nghiên cứu của Đỗ Tấn Thành 2021, Đại học Cần Thơ. Kết quả dịch bổ sung vào cho giá trị cảm quan cao nhất với 14,25/15 điểm là 12%. Chọn được các thông số lên men sữa chua nho tương ứng là pH 6,69, độ Brix 35,2 mật số vi khuẩn là 8,5x10 6 CFU/mL cho lượng acid và giá trị cảm quan tốt nhất. Thời gian bảo quản sữa chua bổ sung dịch nho với số ngày bảo quản là 14 ngày với các số liệu tương ứng VSVHK 5,18x10 3 CFU/mL. Tổng số bào tử nấm men nấm mốc là 5 (5 nấm men, 0 nấm mốc) và pH là 4,33.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84093
Bộ sưu tập: Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.38 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.34.105


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.