Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84538
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Trọng Tuân-
dc.contributor.advisorHuỳnh, Kim Yến-
dc.contributor.authorĐoàn, Mỹ Cẩm-
dc.date.accessioned2022-12-28T02:56:44Z-
dc.date.available2022-12-28T02:56:44Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherB1907274-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84538-
dc.description33 tr.vi_VN
dc.description.abstractNguyên liệu được sử dụng là trái cây Chùm Đuông (Sphaerocoryne affinis) tươi được thu hái ở thành phố đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nguyên liệu sau khi thu hái được rửa sạch, sấy khô, xay thành bột mịn. Bột cây được ngâm dầm với ethanol để điều chế cao tổng, sau đó tiến hành chiết lỏng-lỏng với dung môi có độ phân cực tăng dần như n-hex, ethyl acetate để điều chế các cao phân đoạn. Từ 40 gam cao phân đoạn Hex qua nhiều lần sắc ký cột đã thu được 60 mg hợp chất chrysin. Cấu trúc của hợp chất này đã được làm rõ thông qua các dữ liệu phổ hiện đại như 1H- và 13C-NMR cùng việc so sánh với các tài liệu, báo cáo đã được công bố trước đó.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectHóa dượcvi_VN
dc.titlePhân lập chất từ cao phân đoạn Hexane trái Chùm đuông (Sphaerocoryne affinis).vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.35 MBAdobe PDF
Your IP: 3.147.82.22


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.