Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84550
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Tôn, Nữ Liên Hương | - |
dc.contributor.advisor | Trần, Nhật Anh | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thùy Anh | - |
dc.date.accessioned | 2022-12-28T07:41:27Z | - |
dc.date.available | 2022-12-28T07:41:27Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.other | B1907267 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84550 | - |
dc.description | 46 tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Khảo sát hàm lượng độc tố nấm Aflatoxin B1 bằng thiết bị sắc ký lỏng ghép khối phổ 2 lần (LC-MS/MS) và khảo sát dư lượng nhóm Aflatoxin B1 trên 20 mẫu ớt bột được thu mua ngẫu nhiên tại các chợ, siêu thị trên địa bàn quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ và một số mẫu được gửi tại Trung tâm Kỹ thuật. Trong đó, hàm lượng độc tố nấm Aflatoxin B1 trong mẫu ớt bột được chiết bằng dung môi acetonitrile (ACN) chứa acid formic (AF) 2%, dịch chiết được làm sạch bằng bột C18 và bột PSA, rồi cô quay chân không phần dịch chiết để làm giàu mẫu và tăng độ nhạy trên thiết bị phân tích. Sau đó, đề tài tiến hành khảo sát giới hạn phát hiện (LOD) dựa trên tín hiệu signal to noise (S/N) và kiểm chứng giới hạn định lượng (LOQ) của phương pháp ở hai điều kiện là độ lặp lại và hiệu suất thu hồi, rồi tiến hành thẩm định phương pháp thông qua khoảng đường chuẩn, độ lặp lại và hiệu suất thu hồi của phương pháp. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Hóa dược | vi_VN |
dc.title | Khảo sát hàm lượng độc tố vi nấm Aflatoxin B1 trong ớt bột bằng phương pháp sắc ký lỏng ghép khối phổ hai lần (LC-MS/MS). | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.42 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.10.117 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.