Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84660
Nhan đề: Các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển du lịch tại làng nghề sản xuất bột gạo ở thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp
Tác giả: Lê Thị Tố, Quyên
Võ Thị Thảo, Uyên
Từ khoá: Việt Nam học
Năm xuất bản: 30-thá-2022
Tóm tắt: Hệ thống hoá cơ sở lý luận về du lịch làng nghề, đặc điểm và các tiêu chí xác định du lịch làng nghề. Tổng kết kinh nghiệm phát triển du lịch làng nghề trên thế giới. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng tới làng nghề sản xuất bột gạo Sa Đéc. Phân tích và đánh giá thực trạng tại làng bột gạo Sa Đéc. Đề xuất các giải pháp phát triển du lịch tại làng nghề bột gạo Sa Đéc.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84660
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.08 MBAdobe PDF
Your IP: 3.138.134.106


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.