Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84672
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương Thị Kim, Thủy-
dc.contributor.authorTrương Nhựt, Quân-
dc.date.accessioned2022-12-31T00:03:15Z-
dc.date.available2022-12-31T00:03:15Z-
dc.date.issued2022-12-30-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84672-
dc.description.abstractCơ sở lí luận và thực tiễn về bánh và du lịch ẩm thực. Phân tích tiềm năng, thực trạng và du lịch ẩm thực bánh dân gian tại TP Cần Thơ, định hướng và khai thác giá trị của bánh dân gian Nam Bộ trong phát triển du lịch ở Tp Cần Thơvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.subjectViệt Nam họcvi_VN
dc.titleKhai thác giá trị của bánh dân gian Nam Bộ trong phát triển du lịch thành phố Cần Thơvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.25 MBAdobe PDF
Your IP: 3.16.50.1


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.