Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84682
Nhan đề: Khai thác văn hoá ẩm thực phục vụ phát triển du lịch tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Tác giả: Lý Mỷ, Tiên
Nguyễn Trọng, Đức
Từ khoá: Việt Nam học
Năm xuất bản: 30-thá-2022
Tóm tắt: Cơ sở lí luận về du lịch văn hoá và văn hoá ẩm thực. Thực trạng khai thác văn hoá ẩm thực trong du lịch ở quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Một số giải pháp khai thác văn hoá ẩm thực trong kinh doanh du lịch ở quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84682
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.51 MBAdobe PDF
Your IP: 52.15.111.109


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.