Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84729
Nhan đề: XÂY DỰNG HỆ THỐNG GỢI Ý MÓN ĂN DỰA TRÊN NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG MÔ HÌNH ViT5
Nhan đề khác: RECIPE RECOMMENDATION BASED ON INGREDIENTS USING VIT5
Tác giả: Lâm, Nhựt Khang
Phạm, Thị Ý Nhi
Từ khoá: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài "Xây dựng hệ thống gợi ý món ăn dựa trên nguyên liệu sử dụng mô hình ViT5" được xây dựng để giúp việc nấu ăn trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn. Hệ thống gợi ý các món ăn ngon, sáng tạo từ nguyên liệu của người dùng. Bên cạnh đó, hệ thống còn gợi ý cho người dùng các món ăn truyền thống đa dạng. Hệ thống sử dụng mô hình ViT5 để đào tạo và tinh chỉnh cho nhiệm vụ tạo công thức nấu ăn. Mô hình được thực nghiệm trên tập dữ liệu CookyVN-recipe-dataset do chúng tôi xây dựng, gồm 26.752 công thức nấu ăn khác nhau. Điểm số ROUGE-1, ROUGE-2, và ROUGE-L của mô hình đạt 64.4504, 35.9206, và 38.2078.
Mô tả: 44 Tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84729
Bộ sưu tập: Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.45 MBAdobe PDF
Your IP: 3.147.81.51


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.