Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85383
Nhan đề: | Hành vi tiêu dùng thực phẩm của giới trẻ Việt Nam thời kỳ hậu COVID-19 |
Tác giả: | Nguyễn, Hồng Anh |
Từ khoá: | Giới trẻ Việt Nam Hậu COVID-19 Hành vi tiêu dùng thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2022 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương;Số 612 .- Tr.109-110 |
Tóm tắt: | Covid-19 đã làm thay đổi cấu trúc kinh doanh của rất nhiều doanh nghiệp, đặt biệt là ngành thực phẩm. Đợt dịch Covid-19 thứ tư (04) 2021 đã làm toàn bộ ngành hàng thực phẩm chế biến thiệt hại nghiêm trọng. Sau Covid-19, các cửa hàng kinh doanh thực phẩm ăn uống đã thay đổi rất nhiều để thích ứng với môi trường và thói quen mới của khách hàng, bài viết này thảo luận và đề xuất một số chiến lược kinh doanh hậu Covid cho ngành kinh doanh thực phẩm ăn uống. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85383 |
ISSN: | 0868-3808 |
Bộ sưu tập: | Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.37 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.143.254.28 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.