Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85494
Nhan đề: Thu nhập của người lao động ngành chế biến thủy sản tại khu công nghiệp An Nghiệp tỉnh Sóc Trăng trong dịch Covid-19
Tác giả: Hồ, Hữu Phương Chi
Lâm, Hoàng Duy
Từ khoá: Kinh doanh quốc tế
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu này nhằm đánh giá tác động của đại dịch COVID-19 đến thu nhập của người lao động ngành chế biến thủy sản tại Khu công nghiệp An Nghiệp tỉnh Sóc Trăng, từ đó đề xuất kiến nghị một số giải pháp nhằm nâng cao thu nhập cho người lao động ngành chế biến thủy sản tỉnh Sóc Trăng.
Mô tả: 76 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85494
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.47 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.12.186


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.