Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85494
Nhan đề: | Thu nhập của người lao động ngành chế biến thủy sản tại khu công nghiệp An Nghiệp tỉnh Sóc Trăng trong dịch Covid-19 |
Tác giả: | Hồ, Hữu Phương Chi Lâm, Hoàng Duy |
Từ khoá: | Kinh doanh quốc tế |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu này nhằm đánh giá tác động của đại dịch COVID-19 đến thu nhập của người lao động ngành chế biến thủy sản tại Khu công nghiệp An Nghiệp tỉnh Sóc Trăng, từ đó đề xuất kiến nghị một số giải pháp nhằm nâng cao thu nhập cho người lao động ngành chế biến thủy sản tỉnh Sóc Trăng. |
Mô tả: | 76 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85494 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.47 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.118.12.186 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.