Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85534
Nhan đề: | Các yếu tố ảnh hưởng đến kim ngạch xuất khẩu thủy sản Việt Nam sang thị trường thế giới giai đoạn 2007-2020. |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Lan Anh Trần, Diểm Sương |
Từ khoá: | Kinh doanh quốc tế |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Phát hiện và phân tích mức độ tác động của các yếu tố ảnh hưởng đến XK thủy sản Việt Nam ra thị trường thế giới; trên cơ sở đó đề ra giải pháp đẩy mạnh hoạt động XK thủy sản nhằm tăng thị phần XK thủy sản Việt Nam, khẳng định vị thế và nâng cao chất lượng sản phẩm thủy sản Việt cũng như xây dựng thương hiệu riêng cho thủy sản Việt Nam trên trường quốc tế trong thời gian tới. |
Mô tả: | 107 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85534 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.08 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 13.58.211.135 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.