Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85534
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Lan Anh-
dc.contributor.authorTrần, Diểm Sương-
dc.date.accessioned2023-02-27T08:37:18Z-
dc.date.available2023-02-27T08:37:18Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherB1911498-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85534-
dc.description107 trvi_VN
dc.description.abstractPhát hiện và phân tích mức độ tác động của các yếu tố ảnh hưởng đến XK thủy sản Việt Nam ra thị trường thế giới; trên cơ sở đó đề ra giải pháp đẩy mạnh hoạt động XK thủy sản nhằm tăng thị phần XK thủy sản Việt Nam, khẳng định vị thế và nâng cao chất lượng sản phẩm thủy sản Việt cũng như xây dựng thương hiệu riêng cho thủy sản Việt Nam trên trường quốc tế trong thời gian tới.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKinh doanh quốc tếvi_VN
dc.titleCác yếu tố ảnh hưởng đến kim ngạch xuất khẩu thủy sản Việt Nam sang thị trường thế giới giai đoạn 2007-2020.vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.08 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.166.45


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.