Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85815
Nhan đề: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm chay hiện nay của sinh viên Đại học Cần Thơ
Tác giả: Nguyễn, Ngọc Lam
Nguyễn, Thị Kim Nguyên
Từ khoá: Kinh tế học
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm chay hiện nay của sinh viên ĐHCT nhằm hiểu rõ ý nghĩa của các yếu tố tác động đến suy nghĩ, cảm xúc và hành vi tiêu dùng của khách hàng, từ đó đề ra giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của thực phẩm chay trên thị trường.
Mô tả: 100 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85815
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3 MBAdobe PDF
Your IP: 18.218.50.170


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.