Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85815
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Ngọc Lam-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kim Nguyên-
dc.date.accessioned2023-03-03T03:05:51Z-
dc.date.available2023-03-03T03:05:51Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherB1911012-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85815-
dc.description100 trvi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm chay hiện nay của sinh viên ĐHCT nhằm hiểu rõ ý nghĩa của các yếu tố tác động đến suy nghĩ, cảm xúc và hành vi tiêu dùng của khách hàng, từ đó đề ra giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của thực phẩm chay trên thị trường.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKinh tế họcvi_VN
dc.titlePhân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm chay hiện nay của sinh viên Đại học Cần Thơvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3 MBAdobe PDF
Your IP: 3.133.148.130


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.