Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85815
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Ngọc Lam | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Kim Nguyên | - |
dc.date.accessioned | 2023-03-03T03:05:51Z | - |
dc.date.available | 2023-03-03T03:05:51Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.other | B1911012 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85815 | - |
dc.description | 100 tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm chay hiện nay của sinh viên ĐHCT nhằm hiểu rõ ý nghĩa của các yếu tố tác động đến suy nghĩ, cảm xúc và hành vi tiêu dùng của khách hàng, từ đó đề ra giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của thực phẩm chay trên thị trường. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Kinh tế học | vi_VN |
dc.title | Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm chay hiện nay của sinh viên Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.133.148.130 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.