Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85817
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thy Linh Giang-
dc.contributor.authorPhạm, Quốc Sách-
dc.date.accessioned2023-03-03T03:14:35Z-
dc.date.available2023-03-03T03:14:35Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherB1911026-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85817-
dc.description72 trvi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu nhu cầu tiêu thụ thực phẩm hữu cơ (TPHC) của người dân trên địa bàn quận Ninh Kiều,Thành phố Cần Thơ. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến việc tiêu dùng thực phẩm hữu cơ của người dân trên địa bàn quận Ninh Kiều. Từ đó đề xuất các hàm ý chính sách nhằm khuyến khích, nâng cao nhận thức của người dân về tiêu thụ thực phẩm hữu cơ có ích cho sức khỏe cũng như môi trường.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKinh tế họcvi_VN
dc.titlePhân tích các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu tiêu dùng thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng thành phố Cần Thơvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.31 MBAdobe PDF
Your IP: 18.227.134.165


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.