Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85817
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Thy Linh Giang | - |
dc.contributor.author | Phạm, Quốc Sách | - |
dc.date.accessioned | 2023-03-03T03:14:35Z | - |
dc.date.available | 2023-03-03T03:14:35Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.other | B1911026 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85817 | - |
dc.description | 72 tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu nhu cầu tiêu thụ thực phẩm hữu cơ (TPHC) của người dân trên địa bàn quận Ninh Kiều,Thành phố Cần Thơ. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến việc tiêu dùng thực phẩm hữu cơ của người dân trên địa bàn quận Ninh Kiều. Từ đó đề xuất các hàm ý chính sách nhằm khuyến khích, nâng cao nhận thức của người dân về tiêu thụ thực phẩm hữu cơ có ích cho sức khỏe cũng như môi trường. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Kinh tế học | vi_VN |
dc.title | Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu tiêu dùng thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng thành phố Cần Thơ | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.31 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.227.134.165 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.