Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85817
Title: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu tiêu dùng thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng thành phố Cần Thơ
Authors: Trần, Thy Linh Giang
Phạm, Quốc Sách
Keywords: Kinh tế học
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Nghiên cứu nhu cầu tiêu thụ thực phẩm hữu cơ (TPHC) của người dân trên địa bàn quận Ninh Kiều,Thành phố Cần Thơ. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến việc tiêu dùng thực phẩm hữu cơ của người dân trên địa bàn quận Ninh Kiều. Từ đó đề xuất các hàm ý chính sách nhằm khuyến khích, nâng cao nhận thức của người dân về tiêu thụ thực phẩm hữu cơ có ích cho sức khỏe cũng như môi trường.
Description: 72 tr
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85817
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.31 MBAdobe PDF
Your IP: 3.12.71.166


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.