Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8654
Nhan đề: KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN TRÍCH LY VÀ TINH SẠCH ENZYME ROMELAIN TỪ THÂN KHÓM (Ananas comosus (L.) Merr.) BẰNG SẮC KÝ TRAO ĐỔI ION
Tác giả: Võ, Văn Song Toàn
Trần, Thị Kim Liên
Từ khoá: Công nghệ sinh học
Năm xuất bản: 2018
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8654
Bộ sưu tập: Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.36 MBAdobe PDF
Your IP: 52.15.109.209


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.