Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8654
Nhan đề: | KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN TRÍCH LY VÀ TINH SẠCH ENZYME ROMELAIN TỪ THÂN KHÓM (Ananas comosus (L.) Merr.) BẰNG SẮC KÝ TRAO ĐỔI ION |
Tác giả: | Võ, Văn Song Toàn Trần, Thị Kim Liên |
Từ khoá: | Công nghệ sinh học |
Năm xuất bản: | 2018 |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8654 |
Bộ sưu tập: | Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.36 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 52.15.109.209 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.