Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8670
Nhan đề: PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Bacillus sp. TỪ SẢN PHẨM ĐẬU NÀNH LÊN MEN TẠI HUYỆN CHỢ MỚI VÀ HUYỆN PHÚ TÂN TỈNH AN GIANG CÓ KHẢ NĂNG TIẾT RA ENZYME NATTOKINASE
Tác giả: Nguyễn, Văn Thành
Nguyễn, Thị Ý Nhi
Từ khoá: Công nghệ sinh học
Năm xuất bản: 2018
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8670
Bộ sưu tập: Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
5.27 MBMicrosoft Word XML
Your IP: 13.58.110.182


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.