Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8670
Nhan đề: | PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Bacillus sp. TỪ SẢN PHẨM ĐẬU NÀNH LÊN MEN TẠI HUYỆN CHỢ MỚI VÀ HUYỆN PHÚ TÂN TỈNH AN GIANG CÓ KHẢ NĂNG TIẾT RA ENZYME NATTOKINASE |
Tác giả: | Nguyễn, Văn Thành Nguyễn, Thị Ý Nhi |
Từ khoá: | Công nghệ sinh học |
Năm xuất bản: | 2018 |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8670 |
Bộ sưu tập: | Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 5.27 MB | Microsoft Word XML | ||
Your IP: 13.58.110.182 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.