Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/86793
Nhan đề: THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO CƠ CẤU RẢI BỘT LÀM BÁNH TRÁNG RẾ VUÔNG
Tác giả: Trần Lê, Trung Chánh
Trương, Hoàng Học
Lê, Hữu Nhân
Từ khoá: Kỹ thuật điều khiển & tự động hóa
Năm xuất bản: 2021
Tóm tắt: Thực tế cho thấy nhu cầu tiêu thụ bánh tráng rế trên thị trường ngày càng tăng, cả trong nước và ngoài nước. Bánh tráng rế được chế biến theo nhiều cách, phương pháp và hình dạng khác nhau, trong đó có bánh tráng rế vuông. Bánh tráng này là nguyên liệu sẽ làm ra loại chả giò rế có hình dáng ngay ngắn, thon gọn và đẹp mắt hơn giúp cho bữa ăn thêm ngon miệng. Theo khảo sát gần đây lượng khách hàng yêu cầu làm ra loại bánh tráng rế hình vuông có xu hướng tăng. Vì vậy, nhóm đã quyết định thực hiện đề tài này với mong muốn đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng. Ý tưởng của đề tài được phác thảo trên bản vẽ của phần mềm AutoCAD, sau đó tiến hành mô phỏng 3D trên phần mềm Inventor và cuối cùng hoàn thành mô hình thực tế. Bộ điều khiển của cơ cấu được thiết kế đảm bảo công suất hoạt động của các bộ phận trên cơ cấu đạt hiệu quả cao. Kết quả chế tạo được cơ cấu rải bột làm bánh tráng rế vuông như yêu cầu đặt ra, bột được rải đều với năng suất bánh khoảng 720 bánh/giờ. Với mong muốn sau khi thực hiện đề tài sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên thị trường và mở ra một hướng đi mới trong việc phát triển các loại máy làm bánh tráng rế mới.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/86793
Bộ sưu tập: Trường Bách khoa

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.21 MBAdobe PDF
Your IP: 18.216.208.243


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.