Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/86821
Nhan đề: Xác định thành phần acid béo từ dầu hạt Bí đỏ (Cucurbita maxima).
Tác giả: Lê, Thanh Phước
Trần, Thị Thiên Nga
Từ khoá: Hóa học
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài “Xác định thành phần acid béo từ dầu hạt Bí đỏ (Cucurbita maxima)” được thực hiện để góp phần nghiên cứu việc trích ly dầu Bí đỏ đạt hiệu quả tốt hơn và nâng cao giá trị của quả Bí đỏ Việt Nam. Đề tài được tiến hành gồm 3 phần: nghiên cứu sự ảnh hưởng của các thông số kỹ thuật lên hiệu suất tách dầu béo bằng phương pháp chiết Soxhlet đưa ra quy trình đạt hàm lượng dầu cao cho việc chiết dầu hạt Bí đỏ; xác định các chỉ số hóa-lý của dầu hạt Bí đỏ và xác định thành phần acid béo có trong dầu hạt Bí đỏ.
Mô tả: 81 tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/86821
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.86 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.170.226


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.