Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87102
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Trọng Tuân | - |
dc.contributor.advisor | Huỳnh, Kim Yến | - |
dc.contributor.author | Lê, Đức Toàn | - |
dc.date.accessioned | 2023-05-25T03:12:33Z | - |
dc.date.available | 2023-05-25T03:12:33Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.other | B1907370 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87102 | - |
dc.description | 51 tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu này nhằm mục đích tối ưu hóa điều kiện chiết xuất polyphenol từ lá Chùm Đuông. Để đạt được điều này, thiết kế Box-Behnken đã được sử dụng để tối ưu hóa quy trình chiết xuất polyphenol từ lá Chùm Đuông. Ảnh hưởng của các yếu tố, bao gồm: nồng độ ethanol, tỷ lệ nguyên liệu/dung môi và thời gian chiết xuất đã được thực hiện. Kết quả cho thấy, điều kiện chiết xuất tối ưu là nồng độ ethanol 84%, tỷ lệ nguyên liệu/dung môi là 1/16 (w/v) và thời gian chiết tách 20 giờ. Trong điều kiện này, hàm lượng polyphenol chiết xuất từ lá Chùm Đuông là 652,51±0,61 mg GAE/g cao chiết, phù hợp với giá trị dự đoán (647,16 mg GAE/g cao chiết). | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Hóa dược | vi_VN |
dc.title | Tối ưu hóa điều kiện tách chiết polyphenol từ lá Chùm Đuông (Sphaerocoryne affinis). | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.82 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 52.15.71.146 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.