Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87165
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Mộng Thu-
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Yến Phương-
dc.date.accessioned2023-05-26T02:04:24Z-
dc.date.available2023-05-26T02:04:24Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherLV8912,8913/2022-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87165-
dc.description18tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện nhằm xác định chế độ thủy phân đầu, xương và phụ phẩm cá tra thu hồi dịch đạm bằng enzyme alcalase. Nghiên cứu gồm 3 nội dung: Ảnh hưởng của nồng độ alcalase và thời gian thủy phân đến quá trình thủy phân đầu, xương và phụ phẩm cá tra. Kết quả cho thấy FPH có hàm lượng đạm amin (Naa), hiệu suất thu hồi protein (PR) và hiệu suất thủy phân (DH) cao lần lượt là 9,61 g/L; 39,8% và 32,9% khi thủy phân đầu cá tra với 1,2% alcalase trong 36 giờ. FHP có Naa, PR, DH cao lần lượt là 7,05 g/L; 37,2% và 44,8% khi thủy phân xương cá tra với 1,2% alcalase trong 30 giờ. FHP có Naa, PR, DH cao lần lượt là 10,9g/L; 44,7% và 38,4% khi thủy phân phụ phẩm với 1,2% alcalase trong 30 giờ. Kết quả nghiên cứu chứng minh thủy phân phụ phẩm cá tra với 1,2% alcalase trong 30 giờ thu FPH có chất lượng cao nhất.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ chế biến thuỷ sảnvi_VN
dc.titleNghiên cứu điều kiện thủy phân đầu, xương và phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng enzyme alcalasevi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
672.74 kBAdobe PDF
Your IP: 18.118.20.68


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.