Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87208
Nhan đề: Nghiên cứu thành phần hóa học cao chiết phân đoạn ethyl acetate của trái Chùm Đuông (Sphaerocoryne affinis).
Tác giả: Nguyễn, Trọng Tuân
Huỳnh, Kim Yến
Hồ, Hồng Nhanh
Từ khoá: Hóa dược
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài “Nghiên cứu thành phần hóa học cao chiết phân đoạn ethyl acetate của trái Chùm Đuông (Sphaerocoryne affinis)” được thực hiện nhằm phân lập và xác định cấu trúc hóa học của ít nhất 01 hợp chất từ cao phân đoạn ethyl acetate của phần trái cây Chùm Đuông (Sphaerocoryne affinis) thu hái tại thành phố đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang). Đề tài gồm 1 thí nghiệm phân lập hợp chất từ cao SAE sau khi qua 4 lần sắc ký cột pha thường đã thu được hợp chất kí hiệu là SA15 có kết tinh hình kim, màu vàng trắng, tan dung môi methanol, cho vết sắc ký màu xanh tím tròn, rõ, đẹp. Sau đó tiến hành phân tích dữ liệu phổ 1H-NMR và 13C-NMR có thể nhận danh SA15 chính là p-Coumaric acid hay 4-hydroxycinamic acid.
Mô tả: 31 tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87208
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.65 MBAdobe PDF
Your IP: 18.227.102.228


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.