Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87318
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Dương, Hiếu Đẩu | - |
dc.contributor.author | Lê, Bình Minh | - |
dc.date.accessioned | 2023-05-30T08:53:20Z | - |
dc.date.available | 2023-05-30T08:53:20Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.other | B1908453 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87318 | - |
dc.description | 29 tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Dầu thực vật chủ yếu được sử dụng để nấu và chiên các loại thực phẩm và đồ ăn nhẹ. Ở cả hai các ứng dụng, dầu phải chịu nhiệt độ cao trong khoảng từ 35 đến 180°C. Thiết kế tối ưu của các hệ thống làm nóng và làm mát cho quá trình nấu và chiên thực phẩm đảm bảo các nguyên tắc vật lý-nhiệt cơ bản về các quá trình thay đổi nhiệt độ và độ nhớt. Đây là nguyên lý đảm bảo tính chất không thay đổi trạng thái của các thành phần chính liên quan có trong dầu ăn (chẳng hạn như dầu thực vật). Hai trong số các tính chất vật lý nhiệt quan trọng là độ nhớt và nhiệt dung riêng hay tỉ trọng của chất nghiên cứu. Việc định cỡ và lựa chọn máy bơm và đường ống để xử lý dầu nóng cũng yêu cầu phải xác định chính xác độ nhớt của dầu được sử dụng đến. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Vật lý kỹ thuật | vi_VN |
dc.title | Khảo sát sự thay đổi độ nhớt, tỷ trọng của một số loại dầu ăn (dầu thực phẩm) theo nhiệt độ. | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.43 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.149.255.239 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.