Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87595
Nhan đề: | Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. |
Tác giả: | Hứa, Thanh Xuân Nguyễn, Thị Mỷ Đang |
Từ khoá: | Quản trị kinh doanh |
Năm xuất bản: | 2023 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ qua đó đề ra các giải pháp giúp các doanh nghiệp thút đẩy người tiêu dùng sử dụng nhóm mặt hàng này. |
Mô tả: | 76 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87595 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.13 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.137.162.107 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.