Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87595
Nhan đề: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Tác giả: Hứa, Thanh Xuân
Nguyễn, Thị Mỷ Đang
Từ khoá: Quản trị kinh doanh
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ qua đó đề ra các giải pháp giúp các doanh nghiệp thút đẩy người tiêu dùng sử dụng nhóm mặt hàng này.
Mô tả: 76 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87595
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.13 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.162.107


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.