Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87595
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Hứa, Thanh Xuân | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Mỷ Đang | - |
dc.date.accessioned | 2023-06-07T01:48:54Z | - |
dc.date.available | 2023-06-07T01:48:54Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.other | B1902163 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87595 | - |
dc.description | 76 tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ qua đó đề ra các giải pháp giúp các doanh nghiệp thút đẩy người tiêu dùng sử dụng nhóm mặt hàng này. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Quản trị kinh doanh | vi_VN |
dc.title | Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.13 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.85.123 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.