Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87595
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHứa, Thanh Xuân-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mỷ Đang-
dc.date.accessioned2023-06-07T01:48:54Z-
dc.date.available2023-06-07T01:48:54Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.otherB1902163-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87595-
dc.description76 trvi_VN
dc.description.abstractPhân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ qua đó đề ra các giải pháp giúp các doanh nghiệp thút đẩy người tiêu dùng sử dụng nhóm mặt hàng này.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectQuản trị kinh doanhvi_VN
dc.titlePhân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.13 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.85.123


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.