Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87649
Nhan đề: | Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định thay đổi chế độ ăn tập trung chủ yếu vào thực vật của người dân thành phố Cần Thơ |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Thúy Ngân Lê, Thùy Trang |
Từ khoá: | Quản trị kinh doanh |
Năm xuất bản: | 2023 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định thay đổi chế độ ăn tập trung chủ yếu vào thực vật của người dân thành phố Cần Thơ nhằm đề xuất giải pháp cho các chủ thương, doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc thực vật. |
Mô tả: | 77 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87649 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.54 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.129.22.34 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.