Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87649
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Thúy Ngân-
dc.contributor.authorLê, Thùy Trang-
dc.date.accessioned2023-06-07T08:02:15Z-
dc.date.available2023-06-07T08:02:15Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.otherB1902211-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87649-
dc.description77 trvi_VN
dc.description.abstractPhân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định thay đổi chế độ ăn tập trung chủ yếu vào thực vật của người dân thành phố Cần Thơ nhằm đề xuất giải pháp cho các chủ thương, doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc thực vật.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectQuản trị kinh doanhvi_VN
dc.titleCác yếu tố ảnh hưởng đến quyết định thay đổi chế độ ăn tập trung chủ yếu vào thực vật của người dân thành phố Cần Thơvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.54 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.227.3


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.