Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87826
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHà, Thị Kim Quy-
dc.contributor.advisorĐỗ, Văn Nhớ-
dc.contributor.authorVõ, Hồng Yến-
dc.date.accessioned2023-06-09T04:02:01Z-
dc.date.available2023-06-09T04:02:01Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.otherB1905061-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/87826-
dc.description48 tr.vi_VN
dc.description.abstractĐề tài “Khảo sát hàm lượng Borax (hàn the) trong thực phẩm bằng phương pháp quang phổ nguồn plasma cao tần cảm ứng ghép nối khối phổ (ICP-MS)” được thực hiện với mục tiêu thẩm định phương pháp phân tích hàm lượng Borax trong thực phẩm được thực hiện trên 15 mẫu lưu hành trên thị trường bằng phương pháp ICP-MS. Kết quả thẩm định độ lặp lại của Borax (RSD%) từ 6.2% - 7.0%, độ thu hồi của Borax (R%) từ 81.5% -109.9 %. Kết quả thẩm định độ lặp lại, độ thu hồi của Borax đạt yêu cầu theo quy định AOAC. Giới hạn phát hiện (MDL) của Borrax là 10 ppm, giới hạn định lượng (MQL) của Borax 33 ppm. Phương pháp quang phổ nguồn plasma cao tần cảm ứng ghép nối khối phổ sau khi thẩm định đã được áp dụng để phân tích 15 mẫu thực phẩm đang được lưu hành hiện nay, và không phát hiện mẫu có hàm lượng Borax.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectHóa họcvi_VN
dc.titleKhảo sát hàm lượng Borax (hàn the) trong thực phẩm bằng phương pháp quang phổ nguồn plasma cao tần cảm ứng ghép nối khối phổ (ICP-MS).vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.09 MBAdobe PDF
Your IP: 13.59.236.101


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.