Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88301
Nhan đề: | Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân đối với sản phẩm thịt heo được sản xuất theo quy trình phúc lợi động vật tại tỉnh Đồng Tháp |
Tác giả: | Huỳnh, Việt Khải Dương, Gia Bảo |
Từ khoá: | Kinh tế tài nguyên thiên nhiên |
Năm xuất bản: | 2023 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Đánh giá mức độ sẵn lòng chi trả của người dân đối với sản phẩm thịt heo được sản xuất theo quy trình phúc lợi động vật tại tỉnh Đồng Tháp. Từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất và tiêu dùng thịt heo được sản xuất theo quy trình phúc lợi động vật trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. |
Mô tả: | 58 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88301 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.55 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.173.6 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.