Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88301
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Huỳnh, Việt Khải | - |
dc.contributor.author | Dương, Gia Bảo | - |
dc.date.accessioned | 2023-06-20T02:28:22Z | - |
dc.date.available | 2023-06-20T02:28:22Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.other | B1906174 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88301 | - |
dc.description | 58 tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Đánh giá mức độ sẵn lòng chi trả của người dân đối với sản phẩm thịt heo được sản xuất theo quy trình phúc lợi động vật tại tỉnh Đồng Tháp. Từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất và tiêu dùng thịt heo được sản xuất theo quy trình phúc lợi động vật trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Kinh tế tài nguyên thiên nhiên | vi_VN |
dc.title | Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân đối với sản phẩm thịt heo được sản xuất theo quy trình phúc lợi động vật tại tỉnh Đồng Tháp | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.55 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.217.174.145 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.