Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88669
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorVõ, Nam Sơn-
dc.contributor.authorNgô, Đình Minh Trâm-
dc.date.accessioned2023-07-03T02:25:44Z-
dc.date.available2023-07-03T02:25:44Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.otherLV9149,9150/2023-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88669-
dc.description18tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện nhằm xác định thành phần thức ăn tự nhiên trong ống tiêu hóa của tôm thẻ chân trắng (TCT) ở giai đoạn nuôi thương phẩm. Nghiên cứu được thực hiện ở 6 ao tôm thẻ chân trắng, trong đó có 3 ao với mật độ 300 con/m2 (Nhóm N1) và 3 ao có mật độ 200 con/m2 (Nhóm N2). Nghiên cứu đã xác định được tổng cộng 24 loài thuộc 6 nhóm thức ăn tự nhiên trong ống tiêu hóa tôm (OTH). Thành phần loài thức ăn tự nhiên trong OTH tôm biến động từ 1-8 loài. Nhóm N1 và N2 có số lượng các nhóm thức ăn biến động lần lượt từ 24.625-53.278 ct/OTH, và 25.610-58.844 ct/OTH. Tảo Chlorophyta chiếm tỉ lệ cao nhất trong OTH với số lượng 23.942-58.267 ct/OTH. Ngoài ra, Rotifera cũng có số lượng cao trong OTH tôm (84-551 ct/OTH). Tôm tiêu thụ các nhóm thức ăn sẵn có trong môi trường nước mà chủ yếu tảo Chlorophyta và Bacillariophyta giai đoạn từ 56 ngày đến cuối vụ nuôi.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectNuôi Trồng Thuỷ Sảnvi_VN
dc.titleKhảo sát thành phần thức ăn tự nhiên trong ống tiêu hóa của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei Boone, 1931) giai đoạn nuôi thương phẩmvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
782.28 kBAdobe PDF
Your IP: 3.12.147.12


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.