Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88741
Nhan đề: | Ảnh hưởng của dịch chiết gấc (Momordica cochinchinensis ) lên chất lượng chà bông cá lóc (Channa striata ) |
Tác giả: | Nguyễn, Quốc Thịnh Lê, Cẩm Linh |
Từ khoá: | Công nghệ chế biến thuỷ sản |
Năm xuất bản: | 2023 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại Học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của việc sử dụng cao chiết gấc trong chế biến chà bông cá lóc đến chất lượng sản phẩm trong quá trình bảo quản. Đề tài thực hiện gồm 2 thí nghiệm: (i) khảo sát ảnh hưởng của cao chiết gấc bổ sung vào công đoạn tẩm gia vị, (ii) khảo sát ảnh hưởng của cao chiết gấc bổ sung vào công đoạn xay. Các chỉ tiêu phân tích bao gồm vi sinh, chỉ số oxy hóa chất béo (PV), ẩm độ và cảm quan. Kết quả cho thấy chà bông cá lóc có xử lí cao chiết gấc ở nồng độ 762 µg/mL với tỉ lệ dung dịch và khối lượng cá lóc là 1:1 trong công đoạn tẩm gia vị có giá trị cảm quan, kháng khuẩn và chống oxy hóa tốt nhất. |
Mô tả: | 17tr. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88741 |
Bộ sưu tập: | Trường Thủy sản |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 387.81 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.152.146 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.