Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88879
Nhan đề: Tinh sạch và khảo sát đặc tính Amylase từ rễ khoai lang sữa
Tác giả: Phan, Thị Bích Trâm
Võ, Thị Minh Thư B1910771
Từ khoá: Sinh học ứng dụng
Năm xuất bản: 2023
Tóm tắt: Kết quả nghiên cứu cho thấy amylase sau khi tinh sạch sơ bộ với acetone tỷ lệ 1:1(v/v) hoạt tính đặc hiệu đạt 1574,91 U/mg, hiệu suất thu hồi đạt 35,1%. Tinh sạch bằng hệ thống mixen ngược với pH chiết xuất thuận là 4,5 và nồng độ chất hoạt động bề mặt AOT/Isooctane là 100 mM, ở chiết xuất ngược nồng độ muối KCl 0,75 M trong đệm phosphate pH 6,5 với thời gian tiếp xúc giữa chiết xuất thuận là 24 phút và tiến trình chiết xuất thuận là 20 phút, hoạt tính đặc hiệu đạt cao nhất đạt 3565,14 U/mg, hiệu suất thu hồi đạt 48,1%. Enzyme sau tinh sạch có pH và nhiệt độ tối thích lần lượt là 45oC, pH 6,0; bền trong khoảng nhiệt độ 40-45oC và pH 5,5-6,0; Ca2+ ở nồng độ ion 5 mM có khả năng hoạt hóa amylase.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88879
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.46 MBAdobe PDF
Your IP: 3.147.6.122


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.