Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88879
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhan, Thị Bích Trâm-
dc.contributor.authorVõ, Thị Minh Thư B1910771-
dc.date.accessioned2023-07-10T02:33:13Z-
dc.date.available2023-07-10T02:33:13Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88879-
dc.description.abstractKết quả nghiên cứu cho thấy amylase sau khi tinh sạch sơ bộ với acetone tỷ lệ 1:1(v/v) hoạt tính đặc hiệu đạt 1574,91 U/mg, hiệu suất thu hồi đạt 35,1%. Tinh sạch bằng hệ thống mixen ngược với pH chiết xuất thuận là 4,5 và nồng độ chất hoạt động bề mặt AOT/Isooctane là 100 mM, ở chiết xuất ngược nồng độ muối KCl 0,75 M trong đệm phosphate pH 6,5 với thời gian tiếp xúc giữa chiết xuất thuận là 24 phút và tiến trình chiết xuất thuận là 20 phút, hoạt tính đặc hiệu đạt cao nhất đạt 3565,14 U/mg, hiệu suất thu hồi đạt 48,1%. Enzyme sau tinh sạch có pH và nhiệt độ tối thích lần lượt là 45oC, pH 6,0; bền trong khoảng nhiệt độ 40-45oC và pH 5,5-6,0; Ca2+ ở nồng độ ion 5 mM có khả năng hoạt hóa amylase.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.subjectSinh học ứng dụngvi_VN
dc.titleTinh sạch và khảo sát đặc tính Amylase từ rễ khoai lang sữavi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.46 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.185.207


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.